Tắm mình trong dòng sông lịch sử mang tên Tiếng Trung.

https://www.youtube.com/watch?v=zwpfF7d7Z2E

Sau khi đã học được những bài học căn bản ban đầu, đây là lúc bạn trau dồi thật nhiều thật nhiều vào khả năng tiếng Trung của mình. Giống như ngôn ngữ mẹ đẻ, thì việc bạn phải tắm mình trong ngôn ngữ Trung Quốc là điều dễ hiểu. Bởi nó sẽ giúp bạn đạt đến trình độ mới trong việc học tiếng Trung của mình.

 

1. Thế nào nếu có 1 người bạn là người bản xứ?

 

Học nghe tiếng Trung thật sự đạt hiệu quả là khi bạn thực hành nói chuyện với một người bản xứ . Họ dễ dàng có thể sửa bất kỳ lỗi ngữ pháp hoặc phát âm mà bạn đang thực hiện và có thể giới thiệu bạn với các hình thức không chính thức nhiều hơn hoặc thông tục của bài phát biểu mà bạn sẽ không tìm thấy trong sách giáo khoa
• Nếu bạn có một người bạn nói tiếng Trung phổ thông sẵn sàng giúp đỡ, đó là tuyệt vời !
• Bạn cũng có thể ghé vào 1 nhà hàng trung quốc bên đường, Nếu có những người Trung Quốc ở đó, bạn đi vào và chào họ bằng tiếng Trung Quốc ! Bạn không cần phải mua thực phẩm của họ. Họ sẽ rất vui mừng vì bạn đang quan tâm đến nền văn hóa của họ .
• Nếu bạn không có thời gian hay không tiện đi lại bạn cũng có thể giao tiếp trưc tiếp với người trung quốc bằng cách  sử dụng Skype .

 

2. Một khóa học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung thì sao nhỉ?

 

Để tạo ra động lực và mục tiêu để học tiếng, hãy thử đăng ký một khóa học tiếng Trung Quốc .
• Với sự phát triển của khu phố châu Á trên khắp thế giới , nhiều lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên bản xứ . Chúng có giá từ 600.000đ đến 850.000đ hoặc nhiều hơn mỗi năm , cộng với các chi phí khác . Bạn cũng có thể thử một trường học trực tuyến .
• Nếu bạn đang lo lắng về việc đăng ký một lớp học của mình , kéo một người bạn cùng . Bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn và cùng một người nào đó thực hành với giữa các lớp học !

 

3.      Nghe bài hát tiếng Trung, xem phim… tất cả các hoạt động liên quan đến tiếng Trung.

 

Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn niềm đam mê phim ảnh của mình với tiếng Trung bằng các bộ phim Trung Quốc hấp dẫn và tuyệt vời!
• Nếu bạn đang cảm thấy một từ đặc biệt, hãy thử tạm dừng video sau khi một câu đơn giản và lặp lại những gì vừa được nói. Điều này sẽ cho bạn một giọng Trung Quốc sát thực hơn !
• Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ bộ phim Trung Quốc để mua , hãy thử thuê chúng từ một cửa hàng cho thuê phim , thường có phần tiếng nước ngoài.

 

4.       Nghe đài VOV Trung Quốc

 

Nghe nhạc hoặc đài phát thanh Trung Quốc là một cách tốt để bao quanh mình bằng ngôn ngữ mà bạn đang học. Ngay cả khi bạn không thể hiểu tất cả mọi thứ , cố gắng chọn ra từ khóa để giúp bạn có được các ý chính của những gì đang được nói.
• Nhận một ứng dụng phát thanh tiếng Trung Quốc trên điện thoại của bạn , vì vậy bạn có thể nghe trên đường đi.
• Hãy thử tải về các podcast Trung Quốc để lắng nghe trong khi tập thể dục hoặc làm việc nhà.
. Google là người bạn đồng hành của bạn, tất nhiên rồi !!!

 

5.       Xem xét tham gia một chuyến đi đến Trung Quốc .

 

Nếu có điều kiện và sự thích thú, hãy đi xa đến những địa danh nổi tiếng trên thế giới, hãy cố gắng hòa mình vào cuộc sống của họ để thực hiện những gì mình đã học trong một khung cảnh thực sự toàn người Trung.

 

6.       Đừng quá khắc nghiệt với bản thân .

 

Học một ngôn ngữ là một quá trình dần dần – bạn phải kiên trì với nó . Trung Quốc là một trong những ngôn ngữ khó nhất để tìm hiểu, để mất thời gian của bạn.Vì vậy, đừng dằn vặt bản thân mình nếu như chưa nhớ hết số lượng từ vựng của 1 ngày, hoăc chưa làm đúng bài tập nọ bài tập kia, hoặc chưa học viết tiếng Trung chưa thành thạo….

Tất cả đều là do cố gắng và cố gắng!

Tiengtrung.vn

CS1 :Số 10 – Ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội

CS2:Số 25 Ngõ 68 Cầu giấy ( Tầng 4 )

ĐT : 09.8595.8595 – 09. 4400. 4400 – 09.6585.6585

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE :

hoc tieng trung giao tiep online

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI :

hoc tieng trung giao tiep cho nguoi moi bat dau

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *